Vinhomes Royal City có vị trí đắc địa tại số 72A đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là vị trí đặt tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô kết nối với nội thành Hà Nội, với rất nhiều các khu cư dân và khu trung tâm mới sầm uất.

Từ Royal City chỉ mất 20 phút lái xe (7 km) ta có thể đến hồ Hoàn Kiếm, đến sân bay Nội Bài với 35 phút lái xe.

– Phía Đông của Royal City là sông Tô Lịch, đi về phía Đông Nam là đường Nguyễn Trãi.

– Phía Tây Bắc và Tây Nam: Vinhomes Royal City giáp khu dân cư phường Thượng Đình. Kết nối với nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, gần đường vành đai 2 và 3.

Vị trí Royal City

Trong phạm vi bán kính 3km:

– Gần với trường đại học hàng đầu: ĐH Hà Nội, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Kiến Trúc….

– Gần với nhiều trường học nổi tiếng: Trường THPT Ansterdam, Trường THPT Nhân Chính…

Vinhomes Royal City tọa lạc tại vị trí vàng, nằm cạnh nơi giao nhau của đường Nguyễn Trãi (QL6) và đường Láng. Nơi đây sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và có tiềm năng phát triển đi đầu cả nước.

Vị trí Royal City

Với địa thế nằm trên trục giao thông chính của Thủ đô: nằm ngay sát đường Nguyễn Trãi, gần với Ngã Tư Sở và rẽ ra khu đường Láng, đường Trường Chinh và đường Tây Sơn, nối liền với các trục đường chính chạy thẳng tới trung tâm thành phố. Đồng thời, nơi đây có tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Giáp Bát đi qua, giúp cho việc kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố cũng như ngoại thành dễ dàng và thuận tiện.

Vị trí Royal City

Ngoài ra, Vinhomes Royal City còn tiếp giáp với nhiều khu vực dân cư trẻ đông đúc với lối sống hiện đại, thu nhập cao và nhiều dự án cao cấp khác. Khu đô thị Royal City nằm trên trục đường Nguyễn Trãi đi tới đường trên cao, thuận tiện trong việc đi lại tới các tỉnh lân cận Hà Nội. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Hà Nội trở thành một trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa của Việt Nam và khu vực. Chung cư Royal City được quy hoạch và xây dựng ngay sau khi kế hoạch mở rộng địa giới Hà Nội thực hiện thành công. Vì vậy, ý tưởng xây dựng một thành phố “Xanh – Thông minh” hứa hẹn sẽ mang lại cho Hà Nội một diện mạo mới, trở thành điểm nhấn cho Thủ đô 1000 năm tuổi.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984