MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE: Tổng dự án 183ha

Vị trí Vinhomes Riverside

Trải nghiệm sống tuyệt vời tại Khu biệt thự Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án, là khu được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn, khu biệt thự Hoa Lan được chia thành 8 khu chính. Khu Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan  với vị trí trung tâm gần trường học BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam.

Vinhomes Riverside HOA LAN

 

Vị trí dự án:

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa yêu thích của những con người tao nhã, quý phái. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 . Là khu được khách hàng yêu thích nhất. Khu hoa lan có tổng số 219 căn được chia thành 8 khu chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với các diện tích dao động từ 190 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225 – 250m2 là phổ biến nhất.

Vinhomes Riverside hoa-lan-ht-02

 

Mô tả dự án

Khu biệt thự Hoa Lan tiếp giáp với dòng sông đuống mộng mơ, vào mùa hè cư dân sinh sống tại đây  luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngát của hoa lan và gió mát từ sông thổi về, không những vậy nơi đây có không gian riêng biệt và  mật độ biệt thự không dày phù hợp với người yêu sự bình yên. Chính vì vậy đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside hoa-lan-ht-01

Ngoài những điểm nhấn khác biệt, không chỉ về cảnh quan kiến trúc và tiện ích nổi trội,  biệt thựVinhomes Riverside còn có một phong cách quản lý chuyên nghiệp, qua đó kiến tạo một cuộc sống đáng mơ ước.

Vinhomes Riverside hoa-lan-ht-03

Biệt thự đơn lập hoặc song lập tại Vinhomes Riverside  được thiết kế với lối kiến trúc châu Âu mang vẻ lịch lãm, sang trọng và hiện đại, các căn biệt thự có diện tích rất đa dạng, từ 111 m2 – 2.000 m2.

 

Tại khu biệt thự Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu sa, loài hoa yêu thích của những con người tao nhã, quý phái.  Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 (viết tắt là HL1) bao gồm 36 căn biệt thự ở vị trí gần với vườn nướng BBQ, gần Sân Tenis, và TTTM Vincom Center Long Biên. Khu BT HL1 chủ yếu là các căn biệt thự song lập có diện tích 250m2 , đối diện các căn biệt thự HL1 là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và nhà trẻ. Nửa mặt sau từ Khu biệt thự HL1 ô số 1 đến ô số 18 đối mặt với Vườn Bốn Mùa, cả một khoảng mênh mông của mặt hồ trải dài tạo cảm giác thoáng. Mặt trước của Biệt thư HL1 từ ô số 1tới ô 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono, là một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu tiện ích.

Vinhomes Riverside hoa-lan-ht-04

 

Tiếp đến là khu biệt thự Hoa Lan 2 (HL2) và Hoa Lan 3 (HL3) với các biệt thự diện tích trung bình từ 225 m2, mặt trước biệt thự là trường quốc tế BVIS. Nếu như bạn và gia đình mình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì Biệt thự Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt. Đi về phía cuối là khu HL4-5-6-7-8, bao gồm các biệt thự diện tích 225m2 không gian thoáng đãng, tạo cảm giác yên tĩnh, thư thái.

Vinhomes Riverside hoa-lan-ht-06

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hMr Huy 0966.669.866 – Ms Liên 0988.838.322