Vinhomes Hà Tĩnh với ưu điểm đặc biệt sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được phát triển và xây dựng đồng bộ, chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị thông minh và hiện đại.

Tiện ích Vinhomes Hà Tĩnh

Cộng đồng cư dân thời thượng, đẳng cấp trong dự án Vinhomes Hà Tĩnh sẽ được tận trọn vẹn cuộc sống hiện đại với tiện ích riêng của khu nhà ở thấp tầng bao gồm:

+ Khu nhà sinh hoạt cộng đồng

+ Khu đài phun nước

+ Khu đi dạo, tản bộ

+ Khu vườn sân chơi cho trẻ em

+ Khu thể thao phức hợp: sân đá bóng, sân tennis, bể bơi, tập gym…

Tiện ích Vinhomes Hà Tĩnh

Đồng thời cư dân còn được tận hưởng nhiều dịch vụ quản lý cao cấp tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm:

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng liên tục 24/7

+ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại gia

+ Dịch vụ vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh, vườn cỏ…

+ Dịch vụ an ninh với nhiều thiết bị kiểm soát theo dõi thông minh và hiện đại

Vinhomes Hà Tĩnh không chỉ là nơi đem đến căn hộ cao cấp để ở mà còn là nơi để sống đích thực cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, sang trọng mà nơi đây còn là nơi mang đến phong cách sống hưởng thụ, thuộc đẳng cấp sang trọng của giới thượng lưu cho mọi thành viên của gia đình.

Trung tâm thương mại, mua sắm Vincom Hà Tĩnh

Không chỉ đêm đến cho cư dân nơi đây khôn gian sống cao cấp hiện đại mà Vinhomes Hà Tĩnh còn đem đến những phút giây mua sắm thoải mái và vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh, bao gồm chuỗi nhà hàng, thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới. Đồng thời, được xây dựng và bố trí theo phân mua sắm khu cụ thể, nhà hàng ẩm thực cũng được bố trí theo các nền ẩm thực của các quốc gia trên thế giới giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến và lựa chọn những phong cách riêng cho mình

Hệ thống rạp chiếu phim

Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, bao gồm phòng chiếu phim 3D và 4D, là nơi giải trí độc đáo dành cho tất cả thành viên trong gia đình, đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi cao cấp cho trẻ em VinKE là thế giới trẻ thơ giải trí dành riêng cho các bé, kết hợp hoàn hảo của phong cách giữa vui chơi – giáo dục – giải trí, vận động thể chất nâng cao kiến thức, phát triển tư suy dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế.

Vinke vinhomes hà tĩnh

Nơi đây các em được khám phá thế giới muôn màu sắc của thực tế qua những chuyến tham quan, dã ngoại; được thỏa sức tận hưởng giây phút sảng khoái tuyệt diệu khi tham gia những trò chơi mang đầy tính tư duy, sáng tạo, chinh phục và được cảm nhận niềm hạnh phúc với chan chứa tiếng cười trẻ thơ.

Tiện ích và dịch vụ đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho khu dự án Vinhomes Hà Tĩnh mà chủ đầu tư đã nỗ lực phát triển để kiến tạo được một cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, thời thượng và đẳng cấp tại Vinhomes Hà Tĩnh.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984