Vinhomes Hà Tĩnh được xây dựng và lên ý tưởng thiết kế từ hình tượng đóa sen hồng – biểu tượng văn hóa tươi thắm của người Việt. Tổng diện tích dự án hơn 57.000m2, bao gồm nhiều phân khu và loại hình bất động sản: khu khách sạn 5 sao, sở hữu 36 tầng được thiết kế mô phỏng theo hình tượng đóa sen hồng, gồm 300 phòng (từ tầng 5-36); Trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh với chuỗi nhà hàng mua sắm cao cấp, siêu thị tiêu dùng Vinmart, khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim hiện đại và khu biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại đẳng cấp và hiện đại.

Tổng thể Vinhomes Hà Tĩnh

Nhà liền kề

Với nhiều loại hình bất động sản, dự án Vinhomes Hà Tĩnh còn thiết kế thu nhà liền kề cao cấp. Sở hữu 76 căn hộ, bao gồm 48 căn nhà liền kề (diện tích căn hộ: 152,5m2 – 240,4m2) sang trọng và 28 căn nhà phố đem tới một không gian sống mới cho cư dân trong quần thể dự án.

Chủ đầu tư đã lên ý tưởng thiết kế xây dựng lên các căn nhà liền kề cao cấp sát nhau và bố trí hợp lý ở mặt ngoài bao quanh quần thể dự án, các căn hộ được xây dựng nhìn thẳng ra khối cao tầng: khách sạn 5 sao và khu trung tâm thương mại mua sắm sầm uất tại các khu vực đường lớn của quần thể dự án.

Nhà liền kề Vinhomes Hà Tĩnh

Nhà liền kề Vinhomes Hà Tĩnh với mục tiêu xây dựng một cộng đồng trí thức cao cấp, các căn nhà liền kề sang trọng được bố trí đặt sát nhau, nơi đây sẽ mang lại cho bạn một cộng đồng thân thiện và hòa đồng, cùng với nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có một đặc điểm ưu việt từ các căn nhà liền kề trong dự án khu phức hợp Vinhomes Hà Tĩnh là mỗi căn đều được thiết kế một không gian rộng lớn trước cửa để nhìn trực tiếp ra khu vườn xanh, trung tâm của dự án…Cùng với khoảng sân trước của nhà rộng lớn được thiết kế các khu vui chơi giải trí cho trẻ em đem đến không gian vui chơi thú vị, an toàn và nơi giao lưu gặp gỡ và trò chuyện của thành viên trong gia đình. Hệ thống giao thông được thiết kế và bố trí theo mô hình bàn cờ, dễ dàng trong việc đi lại và lưu thông phương tiện.

Shophouse (nhà phố)

Shophouse mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời lớn cho những thương gia và chủ kinh doanh trong khu dự án Vinhomes Hà Tĩnh. Khu Shophouse bao gồm 28 căn hộ nhà phố (diện tích: 152,6m2 – 272,4m2) được đặt tại vị trí thuận lợi ngay tại tuyến đường trọng điểm của thành phố, thu hút nhiều khách qua lại.

Biệt thự liền kề Vinhomes Hà Tĩnh

Nơi đây đem đến cơ hội ngàn vàng cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo và phù hợp với kinh tế của khu vực thành phố.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984