Vinhomes Đồng Khởi sở hữu vị trí độc tôn và đắc địa tại giữa lòng trung tâm Quận 1 (72A Lê Thánh Tôn – phường Bến Nghé – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh), một biểu tượng cho “trái tim vàng thành phố” xứng danh vị thế kim cương với 3 mặt tiền hướng ra 3 con đường trọng điểm là đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng. Với địa thế thuận lợi cùng với tầm nhìn rộng tuyệt đẹp, Vinhomes Đồng Khởi đã bao trọn toàn bộ trung tâm thành phố, kết nối nhiều tuyến đường, khu đô thị và khu mua sắm giải trí lớn nhất thành phố.

– Cách UBND Thành phố: 150m

– Cách Nhà thờ Đức Bà: 500m

– Cách Nhà hát thành phố: 300m

– Cách Bưu điện Thành phố: 450m

– Cách chợ Bến Thành: 900m

Vị trí Vinhomes Đồng Khởi

Vinhomes Đồng Khởi Vươn mình trên con những con đường trung tâm và nổi tiếng bậc nhất TP.Hồ Chí Minh, nổi lên với hình tượng và sức sống mạnh mẽ, tượng trưng cho một biểu tượng trường tồn vượt thời gian, nơi trải nghiệm đẳng cấp 5 sao và tinh hoa sống giữa lòng thành phố.

Vinhomes Đồng Khởi là điểm trung tâm kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm kinh tế, chính trị, văn hóa, lịch sử, trọng yếu nhất của TP. Hồ Chí Minh trong suốt quá trình lịch sử phát triển từ xưa đến nay

 

Trong bán kính 1km:

– Gần với nhiều nhà hàng, phố ẩm thực lớn: Nhà hàng Cơm Tấm Cali, Bar Refiney, Teaspoon, nhà hàng Ngon…

– Gần với nhiều địa điểm quan trọng của sở: Sở thông tin và truyền thông, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Sở kế hoạch và đầu tư, Sở quy hoạch kiến trúc.

– Gần với nhiều trường học và bệnh viện nổi tiếng: Trường ĐH khoa học xã hôi và nhân văn, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Viện nghiên cứu giáo dục, Bệnh viện nhi đồng.

– Gần với nhiều vị trí trọng điểm khác: Dinh độc lập, Chợ Bến Thành, UBND thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố.

Vị trí Vinhomes Đồng Khởi

Vinhomes Đồng Khởi là một trong những kiến trúc hiện đại, cao cấp bậc nhất của Tập đoàn Vingroup tại phía Nam của đất nước. Nơi mang đến cho cư dân một tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao vượt trội, là sự kết hợp hoàn chỉnh độc đáo giữa sản phẩm bất động sản nhà ở và dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó là khung cảnh bao quanh vô cùng tuyệt đẹp:

– Phía Đông Bắc: Tiếp giáp với đường Lý Tự Trọng và Hai Bà Trưng, có thể nhìn ra xa công viên Lê Văn Tám và khu đô thị Quận 1.

– Phía Đông Nam: Tiếp giáp với đường Lê Thánh Tôn, nhìn ra xa khu đô thị, công viên cảng du lịch Bạch Đằng và sông Sài Gòn

– Phía Tây Băc và Tây Nam: Tiếp giáp với đường Đồng Khởi và Lý Tự Trọng, có thể nhìn ra công viên Bách Tùng Diệp, công viên 30-4 và khu đô thị sầm uất.

Vị trí Vinhomes Đồng Khởi

Nhờ vào lợi thế của vị trí vàng, Vinhomes Đồng Khởi không chỉ mang ý nghĩa lịch sự gắn liền với Tp. HCM mà đem lại nhiều giá trị kinh tế và giá trị cuộc sống cho cư dân: kết nối giao thông thuận tiện đi lại trong trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc du lịch, giải trí , mua sắm và hưởng thụ cuộc sống cao cấp hiện đại.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984