VINHOMES TIMES CITY – PARK HILL PREMIUM thừa hưởng vị trí vàng ngay tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội nên dễ dàng kết nối với những địa điểm nổi tiếng và trọng yếu của Thủ đô Hà Nội:

– Là giai đoạn 3 thuộc dự án VINHOMES TIMES CITY

– Đầu Cầu Vĩnh Tuy: kết nối dự án biệt thự Vinhomes Riverside

– Cách bờ hồ hoàn kiếm: 10 phút lái xe

– Cách ĐH Bách Khoa: 4km

– Cách Ga Hà Nội: 5km

Vị trí Vinhomes Times City Park Hill premiumPark Hill Premium là một phần trong khu quần thể Vinhomes Times City tại 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội – vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối thuận tiện với cửa ngõ phía Tây(Ngã Tư Sở) qua hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Vị trí từ Park Hill Premium:

Phía Bắc: Tiếp giáp với khu tổ hợp trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec

Phía Đông: Tiếp giáp với khu Park Hill giai đoạn 2.

Phía Tây và phía Nam: Tiếp giáp với Đường trục chính giao thông đi lại.

Vị trí Vinhomes Times City Park Hill premium

Hưởng lợi từ vị trí “vàng” tại phía Đông Nam Thủ đô, Park Hill Premium có giao thông vô cùng thuận lợi với cơ sở hạ thầng hiện đại. Hơn hết, với lợi thế nằm trong quần thể hiện đại, năng động bậc nhất Hà Nội – Vinhomes Times City – Park Hill Premium là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Không những đảm bảo được cuộc sống hiện đại, vô cùng tiện nghi, cư dân của Park Hill Premium còn có thể hòa cùng nhịp thở của thiên nhiên, cảnh vật được thiết kế tinh tế hài hòa mà vẫn đảm bảo được không gian sống riêng tư.

Vị trí Park Hill Premium

Với vị trí vàng của mình, từ vị trí Park Hill Premium cư dân không những có thể di chuyển dễ dàng tới các khu tiện ích của Hà Nội mà còn có thể đảm bảo được không gian sống riêng tư, tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn giữa lòng thành phố náo nhiệt.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hMr Huy 0966.669.866 – Ms Liên 0988.838.322