Tiện ích chung Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mang phong cách kiến trúc nổi bật, sang trọng với vị trí đắc địa kết hợp hoàn hảo nhà ở chung cư cao cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế 5 sao hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống thời thượng, đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Vị trí Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
+ Trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí hiện đại Vincom Centrer Nguyễn Chí Thanh.

+ Đại siêu thị mua sắm tại hầm B1

+ 5 tầng hầm để xe kết nối với hệ thống quản lý điện tử thông minh

+ Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

+ Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

+ Bể bơi bốn mùa có mái kính ngoài trời

+ Phòng tập gym

+ Sảnh lounge hiện đại, sang trọng

+ Dịch vụ chuyên nghiệp tại gia theo tiêu chuẩn 5 sao

+ Hệ thống an ninh camera theo dõi 24/24

Dịch vụ y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) là phòng khám đạt tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế, sử dụng các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại với những dịch vụ tiện nghi, cao cấp. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao luôn hết lòng, tận tâm vì người bệnh”, phòng khám đa khoa quốc tế VINMEC xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao đáng tin cậy ngay tại Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Nguyễn Chí Than

Giáo dục – Trường mầm non Vinschool

Chắt lọc, kết hợp khéo léo, phù hợp những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non Vinschool tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, xây dựng nền tảng vững chắc để các em học các cấp bậc tiếp theo. Các em sẽ được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần với phương pháp dạy học tiên tiến.

Sảnh Lounge – Khu vực sinh hoạt cộng đồng

Ngai tại tầng 7 của tòa nhà được xây dựng và thiết kế sảnh Lounge sang trọng, với tầm nhìn xanh mát, khoáng đạt, hướng thẳng ra khu vực bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời được thiết kế sang trọng, inh tế và sử dụng các trang thiết bị chất lượng cao cấp chắc chắn sẽ là địa điểm gặp mặt trò chuyện lý tưởng của cộng đồng cư dân Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Sảnh Lounge Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Khu thể thao, rèn luyện sức khỏe

Cư dân Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ cơ hội rèn luyện sức khỏe mà không cần đi xa với bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời, phòng Gym hiện đại, sân chơi thể thao… Các khu thể thao này sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời tái tạo cuộc sống năng động, lành mạnh cho cư dân.

Tiện ích mua sắm, giải trí

Trung tâm thương mại, ẩm thực, giải trí được trải dọc từ tầng 1 đến tầng 6 sẽ làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân với các dịch vụ như: hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu Phim, Nhà hàng Á – Âu…

Vincom Central Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Khu vực đỗ xe và hệ thống an ninh

Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có 5 tầng hầm để xe với tổng diện tích khoảng 54.000 m2 được trang bị hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ, an toàn tất cả các phương tiện giao thông (xe hơi, xe máy..) của cư dân và khách tới thăm.

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được chính chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup) trực tiếp quản lý với hệ thống camera theo dõi 24/24 tại tất cả các vị trí trọng yếu, sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, an toàn, tiện nghi trong môi trường hiện đại.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Chí Than

Với hệ thống căn hộ với những dịch vụ tiện ích nổi bật, hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh xứng đáng là một nơi “an cư lạc nghiệp” với những ai sinh sống tại Thủ đô!

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984