Điểm nhấn độc đáo trong thiết kế của dự án Vinhomes Hà Tĩnh là khu biệt thự thấp tầng, được thiết kế theo phong cách tân đổ điển kết hợp với hiện đại. Mang đến phong cách sống thời thượng và đẳng cấp cho cưu dân.

Tổng thể Vinhomes Hà Tĩnh

Khu biệt thự đơn lập của dự án bao gồm 39 căn biệt thự, có diện tích căn hộ từ 216m2 – 460,7m2. Các căn biệt thự cao cấp sở hữu những vị trí tuyệt đẹp với hướng rộng và thoáng, có thể nhìn trực tiếp ra khu tiện ích trung tâm, đồng thời có thể ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh của dự án và khu khách sạn cao tầng, trung tâm thương mại mua sắm và chuỗi khu vường cây xanh mát.

Nơi đây mang lại cho cư dân cuộc sống thư thái, an bình, mở ra một không gian thoáng đạt và trong lành. Đi kèm với đó là sự kết nối trực tiếp với các dịch vụ tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân phong cách sống thời thượng và đẳng cấp hơn.

Căn hộ vinhomes hà tĩnh

Mỗi căn biệt thự đơn lập được thiết kế gồm 3,5 tầng; xây dựng theo phong cách tân cổ điển kết hợp với hiện đại đảm bảo tính độc đáo, sang trọng và thẩm mỹ riêng. Đặc biệt, với những căn biệt thự đẳng cấp chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo trong kiến trúc và thiết kế nội thất để làm nổi bật cá tính riêng.

Biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh

Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế với khoảng sân rộng có các khu vườn tiểu cảnh xanh mát, trong lành. Mặt bằng của mỗi căn biệt thự được thiết kế rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Các căn biệt thự được thiết kế thông minh vừa đảm bảo được tính riêng tư cần thiết vừa giúp tạo ra không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên và cộng đồng.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên h: Mr Linh 0918.87.1984