Ngày 8/4/2016 vừa qua, tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương tổ chức tại Malaysia, thương hiệu Vinhomes đã có 3 dự án đạt 3 giải cao nhất ở các hạng mục quan trọng: Tòa nhà cao tầng tốt nhất, Khu đô thị phức hợp tốt nhất & Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất. Đáng quan tâm hơn, cả 3 giải thưởng đã được tiếp tục đề cử đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tham gia giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

Ba dự án được vinh danh các giải thưởng danh giá này là Tòa Landmark 81, Vinhomes Central Park, và Vinhomes Times City – Park Hill. Theo đó, Vinhomes cũng là thương hiệu Bất động sản Việt Nam duy nhất giành 3 vị trí số 1 cấp Quốc gia, và xuất sắc giành 3 trong 6 đề cử cấp khu vực tại Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng bất động Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) là một trong những giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín bậc nhất khu vực. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí đặc biệt khắt khe, đề cao tính độc đáo, sáng tạo, vinh danh các kiến trúc, nội thất, chủ đầu tư/ đơn vị tư vấn/ marketing và website bất động sản, khu đô thị/ nghỉ dưỡng/ sân golf/ thương mại đáp ứng chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn sống cao, phát triển bền vững.

Tổng thể Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp tốt nhất, là một thành phố xanh thu nhỏ” ven sông, mật độ xây dựng khoảng 16%, diện tích công viên cây xanh lên đến 14 ha, đã xuất sắc giành vị trí số 1 tại hạng mục “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”.

Vinhomes Central Park

Tòa Landmark 81 – được bình chọn là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam”, là điểm nhấn nổi bật trong dự án Vinhomes Central Park, vươn lên kiêu hãnh như một biểu tượng phồn vinh, thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai.

Phoi-canh-du-an-Vinhomes-Times-City-Park-Hill

Dự án Vinhomes Times City – Park Hill – được vinh danh Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam, với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, mang  “phong cách sống resort trong lòng đô thị”, đem lại những giá trị sống vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngay tại sự kiện ngày 8/4/2016, Ban tổ chức cũng bình chọn cả 3 dự án vào đề cử của khu vực, có cơ hội tham gia tranh giải thưởng quốc tế, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Luân Đôn – Anh Quốc vào tháng 12.

Sự kiện lập “hattrick” 2 lần liên tiếp này một lần nữa khẳng định uy tín và đẳng cấp của của thương hiệu Vinhomes, mang lại niềm tự hào cho ngành bất động sản Việt Nam, đưa thương hiệu bất động sản Việt Nam hội nhập với thế giới.

Với thành công mới của tập đoàn Vingroup lần này, Công ty Cổ phần tư vấn Bất động sản Hoàng Gia thêm một lần vững tin vào định hướng chuyên biệt sản phẩm thương hiệu Vinhomes, Vinpearl mà công ty đang theo đuổi. Để xứng tầm thương hiệu Vinhomes, Hoàng Gia cũng đang nỗ lực không ngừng trong các hoạt động kinh doanh, hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp để đồng hành cùng Vingroup phân phối các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA

Hotline: Mr Linh 0918 87 1984