Với mục tiêu xây dựng Khu Shophouse Vinhomes Dragon Bay trở thành “Đại lộ thương mại” sầm uất bậc nhất Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu đó, tập đoàn Vingroup đề ra chiến lược thu hút hơn 80 thương hiệu nổi tiếng về thuê mặt bằng phát triển kinh doanh tại Vinhomes Dragon Bay qua hàng loạt các sự kiện quảng bá. Gần nhất là sự kiện “Cơ hội đầu tư cho thuê dự án KĐT biển Vinhomes Dragon Bay” được tổ chức tại văn phòng bán hàng tầng 4, TTTM Vincom Center, TP. Hạ Long vào ngày 20/4/2016. Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 17h30 thứ 4 – Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Địa điểm: Văn phòng bán hàng tầng 4, TTTM Vincom Center, TP Hạ Long

 Thungo

 Khu đô thị biển phức hợp Vinhomes Dragon Bay vừa được giới thiệu ra mắt cuối tháng 3/2016 nhưng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhạy bén tại thành phố du lịch biển Hạ Long (Quảng Ninh), Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dự án Vinhomes Dragon Bay sở hữu vị trí “trái tim rồng vàng” bên bờ Vịnh Hạ Long với quảng trường Châu Âu độc đáo, phố đi bộ ven biển lãng mạn và hệ thống shophouse đẳng cấp.

Vinhomes-Dragon-Bay-2-

Nằm trong top 100 điểm du lịch hấp dẫn nhất Thế giới, thành phố biển Hạ Long với cảng quốc tế và bến tàu du lịch nội địa đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Thêm vào đó, Vinhomes Dragon Bay là khu đô thị biển phức hợp nhà ở, khách sạn và shophouse, được đầu tư xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp sẽ trở thành địa chỉ vàng, thu hút lượng lớn khách du lịch lựa chọn về đây nghỉ ngơi và mua sắm. Do đó, khu shophouse Vinhomes Dragon Bay được đánh giá là thị trường tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư, các thương hiệu lớn về thời trang, dịch vụ, ẩm thực, giải trí… Chủ sở hữu shophouse Vinhomes Dragon Bay có thể được hưởng lợi “kép” vừa cho thuê hoặc tự kinh doanh sinh lời ở tầng 1, vừa sinh sống và tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tại nhà ở các tầng  trên.

Có thể khẳng định, với tất cả những lợi thế trên, Shophouse Vinhomes Dragon Bay là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén. Các căn Shophouse tại đây đang “nóng” lên và có xu hướng tăng giá rất nhanh. Cho đến thời điểm hiện tại, “cơn sốt” đã khiến Shophouse Vinhomes Dragon Bay tăng đến 300 triệu đồng/ căn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA

Hotline: Ms Huyền 091 325 1117 – Mr Linh 091 887 1984